LIÊN HỆ
Rượu xoa bóp mật gấu - ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG
Rượu xoa bóp mật gấu
được làm từ rễ cây mật gấu , cây mật gấu có tác dụng rất tốt trong việc
điều trị các triệu chứng về bệnh rối loạn tiêu hoá, đường ruột, đau
nhức xương khớp, tê thấp. Tác dụng mát gan, phòng và chữa sỏi Mật, giảm
đau lưng và thấp khớp, tăng cường sức khoẻ… Đặc biệt sản phẩm có tác
dụng tiêu mỡ, viêm đại tràng, giã rượu, dùng lâu dài có tác dụng chữa
bệnh béo phì và bệnh Gút – những căn bệnh rất
Công dụng rượu xoa bóp mật gấu
+ nhức gân xương, thấp khớp, tê bại, tứ chi rủ mỏi
+ chấn thương: gãy xương, bong gân, sai khớp, sưng bầm
+ cầm máu:lành vết thương, muỗi đốt, kiến cắn, ong chích
+ cảm mạo:ho, sổ mũi, nhức đầu, tức ngực, nhức lưng vai, cấp cứu trúng gió
+ đau răng, sưng nướu, sưng hàm, khô họng, khàn tiếng
+ phong ngứa, chốc lở, mụn nhọt, mềđay (xoa xông)
+ Gầu, nước ăn chân-phụ nữ sau sinh đẻ-người lao động nặng nhọc-người tập thể dục, trúng thực, đau bụng , đầy hơi , ói mửa.
Thành phần
- Rễ cây Mật Gấu
- trầm hương
- quế chi
- bồ bồ
- kinh giới
- gừng
- vòi voi
- cam thảo
- dây cứt quạ
- dây cù đèn
- rễ nhàu
Cách sử dụng rượu xoa bóp
+ lắc đều trước khi dùng, đổ 1 ít ra tay,rồi xoa đều lên vùng cần xoa
+ xoa 1-2 lần/ngày
Chống chỉ định
- không được uống
- trẻ em dưới 5 tuổi( < 5 tuổi)
- người có tiền sử dị ứng với các thành phần của thuốc ( sưu tầm )
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét