Cật Heo Chiên
Thực hiện : 10 phút - Lượng dùng : 4 người
a- Nguyên liệu
- 4 trái cật heo
- 1/3 ly rượu vang
- 3 muỗng súp sữa tươi
- 1 muỗng súp bơ
- muối - tiêu - bột ngọt
- 1/2 củ tỏi
b- Cách làm
- Cật heo : cắt đôi theo chiều dọc, lóc bỏ những sợi dây máu bên trong. Dùng dao khứa xéo lên mặt trái cật, ướp tiêu
+ muối + bột ngọt + tỏi băm
- Chảo bơ nóng cho cật vào chiên đều 2 mặt độ 5 phút
- Ðể cật ra dĩa, nước cật còn lại trong chảo + rượu vang, nấu sôi. Bớt lửa, cho sữa tươi vào, quậy đều, nấu độ 1 phút hế nước sốt này vào dĩa cật, trên rắc ngò tây - Ăn nóng.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét