Giỏ Hàng Của Bạn

Số Lượng: sản phẩm
Tổng Cộng:

Bào ngư Sashimi

LIÊN HỆ
Bào ngư là đặc sản ngon , nổi tiếng ở Đà Nẵng , ngoài hương vị thơm ngon bào ngư còn là dược liệu quý trong việc tăng cường thể lực cho con người .



a- Nguyên liệu

- Bào ngư nguyên con
- Nước chấm: hòa tan 1 phần xì dầu + 1/3 phần mù tạt xanh (wasabi) hoặc tùy khẩu vị cay nồng của thực khách.- nước chấm hoặc  bằng muối, tiêu và chanh vắt

b- Cách làm

- Để nguyên con 
Bào ngư  đóng lon vào nước đá bào nhỏ khoảng 1 giờ trước khi ăn để sớ thịt được săn chắc, tươi ngon và giảm mùi tanh.- Cắt Bào ngư  thành miếng mỏng, dùng một đĩa sâu lòng, cho đá bào vào đĩa, bịt kín dĩa bằng một lớp giấy nhôm, trãi bào ngư lên mặt dĩa.
- Trang trí rau thơm , ớt nhìn cho hấp dẫn .
- Dọn kèm nước chấm và đầu hành ướp lạnh.

>>>  Trở về trang Bào ngư - Đặc sản Đà Nẵng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

SIÊU THỊ ĐẶC SẢN MIỀN TRUNG - ĐẠI LỘC PHÁT

 
2012 Ruou Toi Den Ly Son | Kinh doanh dac san | 12 Hoang Hoa Tham - Da Nang | Tel 0511.3750467 | Da Nang Du Lich | Dac San Mien Trung | Mon Dac san | Dac San | Sieu Thi Dac San Mien Trung |